Kia Huế – Trang Ngập Ưu Đãi Tháng 4/2024

khuyến mãi kia huế Kia Sportage

Kia Huế – Trang Ngập Ưu Đãi Tháng 4/2024

Từ ngày 9/4/2024, Kia Huế đã công bố các mức giá mới cho hai dòng xe phổ biến của mình là Kia Sportage và Kia Sorento, với ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng. Chương trình ưu đãi này áp dụng tùy theo phiên bản cụ thể của xe.

Ưu Đãi Tháng 4 dành cho Kia Sportage

Ưu Đãi Tháng 4 được coi là thời điểm lý tưởng để bắt đầu lập kế hoạch cho các chuyến du lịch, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe phù hợp, tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình trong các hành trình khám phá nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và mùa hè sắp tới. Đáp ứng xu hướng này, Kia Huế đã tung ra chương trình ưu đãi giá đặc biệt cho các mẫu xe SUV cao cấp của mình, bao gồm Kia Sportage và Kia Sorento. Khi Kia Sportage được nhiều ưu đãi đặc biêt nhất khi khuyến mãi lên đến 30 triệu đồng cho khách hàng khi mua phiên bản 2.0G Premium. Còn các phiên bản còn lại sẽ được giảm 20 triêu đồng trên mỗi phiên bản. Nhân nhịp ưu đãi này, chỉ từ 779 triệu đồng là khách hàng đã có thể mua được một chiếc xe SUV đăng cấp của hãng xe Hàn Quốc.

Ưu Đãi Tháng 4 dành cho Kia Sportage
Ưu Đãi Tháng 4 dành cho Kia Sportage

Ưu Đãi Tháng 4 dành cho Kia Sorento

Mẫu xe còn lại được hưởng lại trong tháng 4 này là Sorento. Dòng xe này đang được khuyến mãi ưu đãi lên đến 15 triệu cho tất cả các phiên bản đang được lưu hành tại nước ta. Sau khi áp ưu đãi mẫu SUV này chỉ còn từ 964 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất kể từ lúc dòng xe này được ra mắt tại thì trường. Với thiết kế rộng rãi và trang bị công nghệ an toàn hiện đại, Kia Sorento mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho người lái. Khả năng vận hành mạnh mẽ của Kia Sorento giúp xe sẵn sàng chinh phục mọi nẻo đường, từ đường phố đô thị đến những cung đường mạo hiểm, đảm bảo một trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái cho mọi hành trình.

Ưu Đãi Tháng 4 dành cho Kia Sorento
Ưu Đãi Tháng 4 dành cho Kia Sorento

Tổng kết

Đây là 2 mẫu xe đang được hỗ trợ giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường. Ngoài ra, các mẫu xe khác vẫn sở hữu giá vô cùng tốt, đi kèm những quà tặng hấp dẫn. Mua xe tại thời điểm này tại Kia Huế còn được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 5 năm/150.000 km. Được cập nhật các thông tin ưu đãi khác kèm chi tiết giá lăn bánh cụ thể vui lòng liên hệ những thông tin dưới đây của Kia Huế.

Địa chỉ: 95 Hữu Nghị, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 07.666.13.666

Email: quanly.ad01+kiahue@gmail.com

Website: https://kia-hue.net/