THỦ TỤC TRẢ GÓP

GIỚI THIỆU VỀ THỦ TỤC TRẢ GÓP KIA HUẾ

Tại đại lý KIA Huế, chúng tôi cung cấp thủ tục trả góp nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Để sở hữu chiếc xe mơ ước, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản. Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z, giải đáp mọi thắc mắc và tìm giải pháp tài chính phù hợp nhất. Với chương trình trả góp linh hoạt, lãi suất và các ưu đãi đặc biệt, việc sở hữu xe KIA trở nên dễ dàng và không còn là vấn đề. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ đại lý KIA Huế!

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0766613666 để được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết về hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan. Hoặc có thể truy cập website https://kia-hue.net và làm theo các bước hướng dẫn làm thủ tục trả góp KIA Huế.

ĐĂNG KÍ MUA XE KIA TRẢ GÓP

  Lợi ích khi mua xe trả góp

  Có cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước mà không cần thanh toán một lần số tiền lớn. Thay vào đó, bạn có thể trả góp linh hoạt, tiết kiệm tài chính cá nhân. Nhận ưu đãi lãi suất hấp dẫn, giúp giảm tổng chi phí trả góp và giữ cho khoản vay hợp lý. Cung cấp các gói vay uyển chuyển, giúp bạn dễ dàng quản lý và điều chỉnh tùy theo khả năng tài chính của mình. Hưởng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, tăng thêm giá trị cho việc sở hữu chiếc xe mới.

  Điều kiện mua xe trả góp

  Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Doanh nghiệp đã thành lập ít nhất 6 tháng. Hợp đồng mua bán xe với đại lý và các giấy tờ có liên quan khi mua xe. Các giấy tờ chứng minh thu nhập đảm bảo cho việc trả nợ cho Ngân hàng đúng hạn. Có tài sản đảm bảo của mình hoặc người thân: là chính chiếc xe ô tô mà Quý khách mua, bất động sản hoặc tài sản khác.

  Đối tượng thích hợp nhất

  Là cá nhân yêu thích các dòng xe KIA và có nhu cầu sử dụng ô tô phục vụ cho công việc cũng như sinh hoạt của mình và gia đình.
  Là doanh nhân, doanh nghiệp, những người có nhu cao về di chuyể, yêu thích xe KIA. Những người cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

  I. ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

  1. Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu.
  2. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
  3. Những giấy tờ chứng minh thu nhập:
  • Bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.
   Hợp đồng cho thuê tài sản như: nhà, xe, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu đang nắm giữ.
  • Các giấy tờ khác như: bất động sản, xe ô tô, máy móc, nhà máy, nhà xưởng, công ty,…
  • Các giấy tờ của doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, các báo cáo thuế,  tài chính, bảng lương, bảng lợi nhuận từ công ty.

  (Nếu cá nhân không đủ điều kiện vay Ngân hàng theo quy định, bạn có thể nhờ người khác có khả năng, thu nhập tốt đồng thời làm giấy bảo lãnh để thẩm định).

  II. ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Mã số thuế.
  3. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm Kế toán trưởng.
  4. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu.
  5. Báo cáo thuế một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
  6. Báo cáo hóa đơn VAT một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
  7. Báo cáo tài chính một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
  8. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.